10/26/13

Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài -0905 822 480

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG  -0905 822 480 - 05116 519 669 - chuyên cung ứng gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài , Dạy Tiếng Anh Giao tiếp,


Đối với những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ.Vì vậy, việc tìm 1 gia sư chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn rất cần thiết.
Một gia sư bản ngữ vừa giỏi tiếng việt, vừa biết tiếng Anh hoàn toàn có thể làm được điều này.
Bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của bạn, và bạn sẽ nhận được 1 phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong 1 thời gian ngắn.
Và tất nhiên , mức học phí cũng rất hợp lý, đảm bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

1. HỌC NGỮ PHÁP QUA DỊCH: Nhấn mạnh việc học có hệ thống các quy tắc ngữ pháp; nhớ thuộc lòng từ ngữ; dịch từng câu từ ngôn ngữ đối tượng sang ngôn ngữ nguồn (tiếng mẹ đẻ); khả năng nói chỉ cần đạt ở mức vừa phải; luyện tập ít nhiều các phát âm.

2. PHƯƠNG PHÁP TRỰC TIẾP: Tránh học theo lối dịch và chú trọng việc học cách nói năng; học ngữ pháp theo lối quy nạp; nói năng khá thành thạo rồi mới chuyển sang tập đọc và viết; cố gắng tập phát âm cho gần đúng với người nói bản ngữ.

3. PHƯƠNG PHÁP NGHE NHÌN: Tập trung vào các kỹ năng thực hành; ưu tiên cho việc học cách nói năng; tránh học theo lối dịch; phân tích đối chiếu để hướng dẫn cho việc học; học ngữ pháp theo lối quy nạp; học kỹ cách phát âm qua luyện tập ở các phòng thí nghiệm ngôn ngữ.

4. TIẾP CẬN THEO QUAN ĐIỂM NHÂN VĂN: Hướng dẫn riêng từng người và quan tâm đến nhu cầu và thái độ của người học; chọn phương pháp dạy – học tùy định hướng của người học; chú trọng việc rèn luyện nói năng lưu loát trong giao tiếp; tránh lối luyện thực hành theo phương pháp nghe – nhìn.


Liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có thể tìm được 1 gia sư dạy tiếng Việt tốt nhất ( Teach Vietnamese for foreigners) . 


• Kết nối với Gia sư TRÍ VIỆT  Đà Nẵng trên Facebook để cập nhật thông tin gia sư, lớp dạy kèm mỗi ngày
Chia sẻ bài viết :
Chuyên mục:
Lên đầu trang